Home / Chăm sóc tóc / 3 thành phần giúp tóc mọc dày, bóng đẹp

3 thành phần giúp tóc mọc dày, bóng đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Có thể mất thời gian, đòi hỏi sự kiên nhẫn hàng ngày, nhưng mát-xa da đầu thường xuyên với huyết thanh có chứa các thành phần hiệu quả có thể là cách tốt nhất để giúp tóc mọc dày, bóng đẹp, khỏe mạnh, dày hơn và chắc khỏe hơn.

Sự kiện: Tóc đẹp

 

Theo các chuyên gia làm đẹp, đây là phương pháp điều trị tóc tốt nhất để tăng độ dày và bồng bềnh

Nếu muốn tóc dày và bồng bềnh hơn, thì rất có thể bạn đã thử mọi cách, dùng nhiều loại dầu gội và dầu xả giúp tăng độ bồng bềnh cho tóc hoặc phủ lên tóc bằng mousse giúp tăng khối lượng và uống mọi chất bổ sung giúp tóc mọc hoặc tăng kết cấu tự nhiên của tóc. Dưới đây là một số chia sẻ của Gaby Longsworth, PHD, chuyên gia về tóc, giải thích tại sao 3 phương pháp dưới đây là phương pháp điều trị tóc tốt nhất để có mái tóc dày và khỏe mạnh.

Massage hàng ngày

Một cách để làm dày tóc và tạo độ bồng bềnh hơn là sử dụng huyết thanh làm dày tóc kết hợp với mát-xa da đầu hàng ngày. Các loại serum làm dày tóc chất lượng giúp cho da đầu và nang tóc khỏe mạnh và lưu lượng máu đến nang tóc, gián tiếp giúp tóc khỏe và chắc hơn. Huyết thanh không làm cho tóc mọc nhanh hơn một cách kỳ diệu nhưng chúng có chứa một số thành phần giúp tăng cường môi trường da đầu khỏe mạnh để khuyến khích tóc phát triển. Serum dưỡng tóc phải chứa các thành phần thích hợp với nồng độ phù hợp.

3 thành phần giúp tóc mọc dày, bóng đẹp
3 thành phần giúp tóc mọc dày, bóng đẹp

Thành phần huyết thanh nào hiệu quả nhất? 

Theo Longsworth, các thành phần giúp máu lưu thông đến các nang bao gồm niacin, arginine, polyphenol, dầu jojoba, dầu thầu dầu, Amla và Brahmi. Trong khi đó một số thành phần tốt nhất cho sự phát triển của tóc là chiết xuất lá hương thảo, chất chống oxy hóa, biotin, các vitamin như vitamin E, khoáng chất, tinh dầu bạc hà, dầu bạc hà, dầu lá bạc hà. Nếu bạn muốn bảo vệ nang tóc, chuyên gia làm tóc hàng đầu khuyên bạn nên dùng dầu dừa. Và để sợi tóc chắc khỏe, hãy tìm kiếm protein toàn phần, protein thủy phân và axit amin.

Tinh dầu bưởi Nga Hoàng | Tinh dầu bưởi Hoàng Cầm, 3 thành phần giúp tóc mọc dày, bóng đẹp
Tinh dầu bưởi Nga Hoàng | Tinh dầu bưởi Hoàng Cầm, 3 thành phần giúp tóc mọc dày, bóng đẹp

Dầu gội bưởi

Dầu Gội Bưởi Nga Hoàng với thành phần chiết xuất thiên nhiên từ tinh dầu vỏ Bưởi và thảo dược, có thể đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc tóc mỗi ngày. Sản phẩm mang mùi hương dịu nhẹ, làm sạch gàu, bã nhờn, bụi bẩn và hạn chế tình trạng rụng tóc. Đây là sản phẩm tuyệt vời dành cho da đầu, kích thích tóc mọc khỏe mạnh và giảm tình trạng bị ngứa da đầu.

Dầu gội bưởi Nga Hoàng | Dầu gội bưởi Maccadin, 3 thành phần giúp tóc mọc dày, bóng đẹp
Dầu gội bưởi Nga Hoàng | Dầu gội bưởi Maccadin, 3 thành phần giúp tóc mọc dày, bóng đẹp

 

———————————————
 Nhà phân phối mỹ phẩm Nga Hoàng – Phương Thúy

Hotline: 0945075939
SMS: 0945075939 Message facebook Zalo: 0945075939
Loading...
Loading...
error: Content is protected !!