Home / Chăm sóc tóc / Mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi là thần dược trị rụng tóc?

Mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi là thần dược trị rụng tóc?

4.9/5 - (28 bình chọn)

Mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi là sản phẩm hot trên thị trường hiện nay. Mọi người vẫn kháo tai nhau không ngừng về công dụng trị rụng tóc thần thánh của mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi. Sự thật như thế nào?

Tinh dầu bưởi có tác dụng gì?

Bưởi là một loại trái cây giàu giá trị dinh dưỡng. Ngày nay, bưởi không chỉ dùng để ăn mà còn làm thành mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi.

Tinh dầu bưởi được chiết xuất từ vỏ quả và hoa bưởi. Trong hai bộ phận này của quả bưởi có chứa pectin, naringin, hàm lượng lớn vitamin A và C giúp kháng khuẩn, trị rụng tóc, chống lão hóa và sáng mịn da…. Trong Đông Y, tinh dầu bưởi được khẳng định là một dược liệu quý hiếm tốt cho sức khỏe và sắc đẹp.

tinh dầu bưởi Nga Hoàng
tinh dầu bưởi Nga Hoàng

Tinh dầu bưởi nguyên đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị rụng tóc. Vì vậy, mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi là sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay.

Tinh dầu bưởi nguyên chất

Chỉ có tinh dầu bưởi nguyên chất mới làm ra được mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi chất lượng. Tuy nhiên tinh dầu bưởi nguyên chất rất ít.

Nắm bắt nhu cầu sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi ngày càng cao của thị trường, nhiều cơ sở kinh doanh và cá nhân dùng tinh dầu bưởi dởm để trục lợi.

Mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi nguyên chất sẽ kích thích mọc tóc tốt nhất. Vì vậy tác dụng trị rụng tóc của tinh dầu bưởi là có thật như mọi người hay kháo tai nhau.

tinh dầu bưởi Nga Hoàng
tinh dầu bưởi Nga Hoàng

Tuy nhiên yếu tố quyết định là mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi bạn đang dùng đảm bảo phải là tinh dầu bưởi nguyên chất.

Cách sử dụng tinh dầu bưởi trị rụng tóc

          1. Gội đầu bằng tinh dầu bưởi

Lấy một thìa dầu dừa, nhỏ vài giọt mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi vào trộn đều và massge kĩ da đầu, nhất là vùng chân tóc. Để hỗn hợp thấm sâu vào chân tóc khoảng 30 phút rồi gội sạch lại bằng dầu gội thông thường.

tinh dầu bưởi Nga Hoàng
tinh dầu bưởi Nga Hoàng

 

Tốt nhất nên sử dụng dầu gội nguồn gốc thiên nhiên hay dược liệu để tránh da da đầu bị kích ứng và tình trạng rụng tóc nặng thêm.

          2. Sử dụng tinh dầu bưởi thay cho dầu xả

Trộn 3 giọt mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi với 4 giọt tinh dầu bạc hà vào dầu xả thông thường. Xả tóc bằng mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi như vậy sẽ giúp làm giảm nhờn da đầu hiệu quả.

          3. Làm mặt nạ tinh dầu bưởi ủ tóc

Pha 4-5 giọt mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi với nước ấm. Sau khi gội đầu sạch, dùng hỗn hợp này thấm đều lên da đầu. Nhẹ nhàng massage vùng chân tóc để tinh dầu bưởi thấm vào da đầu tốt hơn.

Tinh dầu bưởi bán ở đâu

Hiện nay trên thị trường không khó để tìm mua mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi. Tuy nhiên mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi ở đâu chất lượng? Nơi nào bán uy tín là vấn đề nan giải.

Mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi trên thị trường đều là sản phẩm của các cơ sở sản xuất tư nhân. Vì vậy, kiểm định về thành phần, mức độ an toàn, chất lượng, giá cả của sản phẩm đều không có căn cứ xác thực nào.

tinh dầu bưởi Nga Hoàng
tinh dầu bưởi Nga Hoàng

 

Người tiêu dùng nên cẩn trọng trong việc chọn mua mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi để không bị tiền mất tật mang. Tốt nhất là nên chọn mua ở những chỗ quen biết có uy tín, hoặc tự làm tinh dầu bưởi nguyên chất để có hiệu quả mọc tóc cao nhất.

Tinh dầu bưởi Nga Hoàng review

Đây là một địa chỉ bán mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi có lượng khách lớn tại Hà Nội. Sản phẩm tinh dầu bưởi Nga Hoàng đã được đăng ký thương hiệu và kiểm thử sản phẩm

tinh dầu bưởi Nga Hoàng
tinh dầu bưởi Nga Hoàng

Công dụng của tinh dầu bưởi Nga Hoàng

  • Tinh dầu bưởi có tác dụng điều trị rụng và kích thích mọc tóc.
  • Giảm rụng thấy rõ sau 5-7 ngày sử dụng. Bắt đầu kích thích mọc tóc sau 10 ngày. Giảm rụng hơn 80% sau khi dùng một chai.
tinh dầu bưởi Nga Hoàng
tinh dầu bưởi Nga Hoàng

Cách làm tinh dầu bưởi tại nhà

Để tránh những nguy cơ từ mỹ phẩm thiên tinh dầu bưởi không rõ nguồn gốc xuất xứ, người tiêu dùng có thể học cách làm tinh dầu bưởi tại nhà. 

Làm mỹ phẩm thiên nhiên tinh dầu bưởi tại nhà rất đơn giản, không tốn nhiều thời gian, lại giúp tận dụng được nguồn vỏ bưởi dư thừa của gia đình. 

Đọc thêm: tinh dầu bưởi Nga Hoàng

———————————————
 Đại lý mỹ phẩm thiên nhiên Nga Hoàng – Phương Thúy

Hotline: 0945075939
SMS: 0945075939 Message facebook Zalo: 0945075939
Loading...
Loading...
error: Content is protected !!